Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Tranh Thêu Song Mã Thành Phẩm Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Sự Thành Đạt

Song Mã (Tranh thành phẩm) 
Kích thước: 49cmx45cm 
Số tiền: 2.000.000 VNĐÝ ngĩa tranh thêu song mã
Các hình ảnh chú ngựa chạy luôn mang đến cho bạn nguồn tài lộc dồi dào,cùng với sự thành đạt trong việc kinh doanh,sự nhạy bén và tiền tài tăng vọt,khiến cho những công việc dự định của bạn sẽ mau chóng hoàn thành hơn dự định và đạt thành công cao hơn mong muốn.
Con ngựa cho ta thấy ý tưởng Mã đáo thành công với ý nghĩa là ngựa phi tới báo tin công việc thành công.Thời xa xưa,ở bên Trung Quốc, khi những tướng quân nhận lệnh của Vua đi đánh giặc,nếu thắng trận thì nGgay lập tức cho quân phi ngựa chạy thật nhanh về trước báo tin thắng trận.

Bức tranh Song mã với hình ảnh của hai chú ngựa cùng song hành với nhau.Ở bức tranh này, hai chú ngựa thường có màu khác nhau (thồng thường thì sẽ có một chú ngựa màu nâu đỏ).Hình ảnh của đôi ngựa đồng hành mang nguyên khí của Kim, không chỉ mang đến cho bạn tiền tài,danh lợi mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn mang đến họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.Vì vậy đây là vật khí dùng để bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất là hiệu quả.

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Đây là món quà phù hợp để cho bạn dành tặng cho những người mới kinh doanh buôn bán,đang trên con đường thành lập công danh,vào dịp khai trương,Bức tranh này sẽ mang đến sự may mắn và thinh vượng cho chủ nhân. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bản quyền của Ngọc Hoài
Địa Chỉ: Chung Cư An Phú ,Đường E,phường An Phú , Quận 2,TpHồ Chí Minh
ĐT: 0932.08.84.08 (Mr.Hoài) ; Email:Triumphello@gmail.com