Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Tranh Thêu Đồng Hồ Hoa Hồng Món Quà Dành Tặng Cho Tình Yêu Vĩnh Cửu

Đồng Hồ Hoa Hồng (Tranh thành phẩm) 
Kích thước: 47cmx72cm 
Số tiền: 1.800.000 VNĐHÌNH ẢNH ĐÓA HOA HỒNG – LÀ BIỂU TƯỢNG TƯỢNG TRƯNG CHO MỘT TÌNH YÊU VĨNH CỬU

Trong thế giới của những loài hoa thì có rất nhiều loài hoa rất đẹp,tuy nhiên rất nhiều người vẫn thường hay nhắc đến hoa hồng với một niềm kiêu hãnh.Bởi vì,đóa hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu đẹp.Và tình yêu chính là một miền đất hứa.Bông của hoa hồng tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh hằng của tình yêu.Còn gai hồng thì tượng trưng cho các thử thách khó khăn, khổ đau.Nhưng sau khi đã trải qua những chông gai, thử thách thì tình yêu sẽ nở thành một bông hoa rực rỡ.

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu tuy nhiên mỗi loại hoa hồng đều mang cho mình một thông điệp riêng của tình yêu. Hoa hồng trắng thì tượng trưng cho một tình yêu trong trắng, thuần khiết và nhẹ nhàng. Hoa hồng màu hồng e ấp nhẹ nhàng như tình yêu đầu tiên trong sáng và thanh nhã. Hoa hồng đỏ thì tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt, đam mê và điên cuồng. Hoa hồng đỏ như khoảnh khắc đẹp nhất của mối tình.Cho nên,bông hoa hồng thường được sử dụng trong các thời điểm lãng mạn như là quà tặng cho những người mới yêu nhau, làm quà tặng Valentine, trang hoàng trong phòng cưới.

Ngoài ra thì hình ảnh bông hoa hồng cũng được sáng tạo trên bức tranh thêu chữ thập với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Vẫn mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu say đắm, tranh thêu chữ thập đồng hồ hoa hồng còn được cho là món quà bất tử cho tình yêu vĩnh hằng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bản quyền của Ngọc Hoài
Địa Chỉ: Chung Cư An Phú ,Đường E,phường An Phú , Quận 2,TpHồ Chí Minh
ĐT: 0932.08.84.08 (Mr.Hoài) ; Email:Triumphello@gmail.com