Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

Tranh thêu cún con và bướm với ý nghĩa của sự thật thà ngay thẳng

Cún Con Và Bướm (Tranh thành phẩm) 
Kích thước: 49cmx45cm 
Số tiền: 600.000 VNĐ


Ý ngĩa tranh thêu cún con và bướm
Những bức tranh thêu chữ thập hình chú chó, hoa mẫu đơn hay tranh phong cảnh hữu tình rất thích hợp đối với người tuổi Tuất.Bức Tranh sẽ đem đến sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cho chủ nhân. 1. Tính cách người tuổi Tuất Những người sinh vào năm Tuất là một con người chính trực, thật thà,ngay thẳng, giàu chính nghĩa. Họ là những người trượng nghĩa, thẳng thắn chân thành,luôn muốn bênh vực kẻ yếu,thích chia sẻ và hay giúp đỡ người khác. Người tuổi Tuất khá là lanh lợi và nhạy bén,luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ làm việc nên con đường danh lợi của người tuổi Tuất cũng rất nhanh phát triển. 2. Cách lựa tranh và treo tranh thêu chữ thập đối với người tuổi Tuất Những người tuổi Tuất luôn muốn chọn những bức tranh hợp với phong thủy để có thể đem đến sự may mắn thì bạn nên chọn bức tranh sau: Người tuổi Tuất cầm tinh con chó thì sẽ rất hợp lý nếu bạn treo những bức tranh thêu chữ thập hình chú chó ở trong nhà.Những bức tranh như thế sẽ mang đến sự gần gũi và may mắn thành đạt cho gia đình gia chủ.

3 nhận xét:

 1. Mỗi món quà đều có một ý nghĩa đằng sau của nó. Bài viết này chia sẽ ý nghĩa các món quà tặng bạn gái. Giúp bạn lựa chọn những quà tặng ưng ý nhất cho nàng.

  Nào! Bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá những bí ẩn đằng sau những quà tặng bạn gái nhé!
  1. Ý nghĩa các món quà tặng bạn gái – Một chuyến du lịch cuối tuần
  Ý nghĩa: Bạn đang cảm thấy vô cùng lãng mạng và muốn dành điều ấy cho cô nàng của mình!

  Không có gì tuyệt vời bằng cả hai có thể cùng nhau trải nghiệm một chuyến du lịch cuối tuần. Nó có thể là nơi mà cô ấy rất muốn đến. Bạn có thể đặt phòng, chuẩn bị địa điểm… Thể hiện bạn đang rất nghiêm túc với mối quan hệ của hai người.

  Và bạn muốn mang cảm giác hồi hộp, lãng mạn và mơ hồ. Bạn muốn cả hai có thể cùng nếm hương vị ngọt ngào này của tình yêu. Ý nghĩa các món quà tặng bạn gái luôn có điều gì đó rất thú vị!

  2. Ý nghĩa các món quà tặng bạn gái – Một phiếu đi Spa
  Ý nghĩa: Anh đang cảm thấy em rất căng thẳng.

  Chẳng có một quà tặng bạn gái ý nghĩa nào hơn nếu bạn có thể quan tâm đúng chỗ và đúng lúc như thế. Chắc chắn cuộc sống hiện đại với sự tất bật của công việc, sẽ làm cô nàng của bạn mệt mỏi và căng thẳng. Đây là một quà tặng bạn gái ý nghĩa và thực tế!
  3. Ý nghĩa các món quà tặng bạn gái – Một cái chảo (hoặc nhưng thứ thực dụng tương tự)
  Ý nghĩa: Chúng ta hãy chia tay vì anh là một gã ngóc

  Chẳng có nhiều điều giải thích vì món quà này. Nó đơn giản là một gợi ý chủ định. Nhưng bạn không phải trường hợp nào cũng thế. Nó chỉ có ý nghĩa khi cả hai biết chắc về điều này. Ý nghĩa các món quà tặng bạn gái nhiều khi cũng nguy hiểm và mơ hồ!

  Mời các bạn đến

  http://quatangbangai.org/qua-tang-ban-gai-y-nghi/y-nghia-cac-mon-qua-tang-ban-gai/

  để đọc thêm nhiều bí quyết quà tặng bạn gái độc đáo và thú vị!

  Trả lờiXóa
 2. hiện tại mình là nhà phân phối độc quyền của rất nhiều hãng tranh nỗi tiếng, giá sĩ của mình cam đoan rẽ nhất VN, để biết thêm thông tin về chính sách bán sĩ cũng như giá cả các bạn tham khảo tại website của mình nhé
  tranh theu chu thap-docrela.com

  Trả lờiXóa
 3. Qua các tranh thêu tranh này hợp với ý mình, thích nhất là cái ý nghĩa "thật thà ngay thẳng".
  mong được quen với bạn, keyword:
  mua qua tang ban gai

  Trả lờiXóa

Bản quyền của Ngọc Hoài
Địa Chỉ: Chung Cư An Phú ,Đường E,phường An Phú , Quận 2,TpHồ Chí Minh
ĐT: 0932.08.84.08 (Mr.Hoài) ; Email:Triumphello@gmail.com