Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Tranh thêu diên phú hòa tình dòng thành phẩm

Diên phú hòa tình dòng cao cấp(Tranh đã thành phẩm)
Kích thước: 90x128cm
Số tiền : 7.500.000 VNĐ


Ý nghĩa tranh thêu diên phú hòa tình dòng  
Theo tranh phong thủy,thì chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do, khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. 

Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có. Công hoặc khổng tước là những loài chim thuộc họ trĩ, từ xa xưa nó đã được coi như là loài chim quý và được coi trọng,hầu hết thì mọi người rất để ý tới bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ xưa,nhiều người thường nuôi công để chiêm ngưỡng. Những hoa văn trên chiếc lông của chim công giống như là những đồng tiền cổ nối tiếp nhau,màu sắc đặc sắc chủ yếu là màu vàng óng vô cùng lộng lẫy.Cho nên trước đây người ta còn sử dụng lông chim công để làm trang sức để đeo. 

Thời vua chúa ở Trung Quốc thì chỉ có những quan ngũ phẩm trở lên mới được sử dụng mũ cắm lông chim công,do vậy lông chim công cũng được cho là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền. Rất nhiều người cho rằng, lông chim công có thể hút nguồn năng lượng từ trời đất ,việc nên sử dụng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh là rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương này rất cần thiết vì nó giúp lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn. Nếu như một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn và đem theo luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ rất buồn, 

Vì vậy dùng một bức tranh chim công trang trí lộng lẫy là phương pháp xua đi luồng khí xấu đem đến vượng khí cho cửa hàng ,văn phòng nhưng vẫn đẹp về mặt thẩm mỹ. Nếu các cặp vợ chồng treo tranh đôi chim công uyên ương trong nhà mình cũng giúp cho tình duyên bền vững và nồng thắm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bản quyền của Ngọc Hoài
Địa Chỉ: Chung Cư An Phú ,Đường E,phường An Phú , Quận 2,TpHồ Chí Minh
ĐT: 0932.08.84.08 (Mr.Hoài) ; Email:Triumphello@gmail.com