Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Tranh thêu chữ thập chữ cha mẹ thành phẩm

Tranh thêu chữ thập Cha - Mẹ 
Kích thước: 47x63cm 
Số tiền: 1.500.000 VNĐ Ý nghĩa tranh thêu chữ cha mẹ
Hiện nay thì không có thứ tình cảm nào có thể thiêng liêng bằng tình yêu thương dành cho con cái của cha mẹ.Bởi vì cha mẹ chúng ta luôn là người lo lắng giúp đỡ và dìu dắt chúng ta vượt qua những khó khăn thử thách hoặc là chông gai của cuộc đời này.Một cuộc đời đầy rẫy cạm bẫy sóng gió và đôi khi ta bị sa ngã,đau khổ hay mệt mỏi thì lúc nào cũng có vòng tay của cha mẹ ôm ta vào lòng,đó là một cái ôm thật ấm áp kèm theo một cái nhìn trìu mến và động viên chúng ta vượt qua những chông gai đó.
 Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ 
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha 
Mẹ là người đã sinh ra ta,nuôi nấng ta và giành trọn cả cuộc đời này để dìu dắt chúng ta vượt qua những cơn bảo táp sóng gió,bàn tay gầy vẫn hàng ngày phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày để nuôi và chăm sóc cho ta từng li từng tí.Và ở đâu đó vẫn luôn có những người mẹ dãi nắng dầm mưa bươn trải với cuộc sống để có thể chăm lo cho gia đình của mình.Tiếng gọi cha cho ta thấy ngẹn ngào nức nở toàn bộ tấm thân gầy của cha che chở cho đời con.Người cha hằng ngày luôn cực nhọc sớm hôm chỉ để nuôi cho con ăn học và khôn lớn.Và cũng như mẹ tình thương của người cha như là biển rộng,là núi cao để có thể bảo vệ cho con khỏi những chông gai của cuộc đời.Người cha  người mẹ những từ thân thương đó thì bất kì người con nào cũng khó có thể quên được.
Bài đăng Mới hơn
Trước
Đây là bài viết cuối cùng.

1 nhận xét:

  1. hiện tại mình đang kinh doanh mặt hàng này và mình là đại lý chính thức của nhiều hãng tranh thêu chữ thập lớn. Mình lấy hàng tận hãng nên giá sĩ rất tốt các bạn có thể tham khảo website mình
    tranh theu chu thap-docrela.com

    Trả lờiXóa

Bản quyền của Ngọc Hoài
Địa Chỉ: Chung Cư An Phú ,Đường E,phường An Phú , Quận 2,TpHồ Chí Minh
ĐT: 0932.08.84.08 (Mr.Hoài) ; Email:Triumphello@gmail.com